Chu Hiếu Thiên của F4 thừa nhận “phải quên hào quang của quá khứ”

Mới đây, cựu thành viên của nhóm nhạc đình đám xứ Đài F4 – Chu Hiếu Thiên chia sẻ với người hâm mộ, anh đang rơi vào cảnh thất nghiệp và dự định chuyển sang kinh doanh.

Nam diễn viên kiêm ca sĩ nổi tiếng một thời thừa nhận không tìm được việc làm trong làng giải trí suốt một năm qua. Ngoài ra, các khoản đầu tư kinh doanh cá nhân của anh cũng thua lỗ. Để có thu nhập, anh đang phải nhận lời quảng cáo cho các nhãn hàng nhỏ.

Nhấn để phóng to ảnh

Chu Hiếu Thiên thừa nhận, anh rơi vào cảnh thất nghiệp gần một năm nay và không còn là một ngôi sao trong làng giải trí.

“Không một nhà sản xuất nào mời tôi hợp tác. Tôi chỉ có thể ngồi ở nhà chơi game giết thời gian và nếu may mắn thì được một thương hiệu bình dân mời làm việc. Trước đây, cát sê thấp nhất tôi nhận được là 3.000 USD nhưng giờ con số này là xa vời. Muốn kiếm tiền tôi phải chấp nhận quên hào quang quá khứ”, Chu Hiếu Thiên nói trong bài phỏng vấn với Sohu ngày 8/10.

Ngoài ra, nam diễn viên cũng tiết lộ thêm rằng, vợ chồng anh từng mắc Covid-19. Tháng 6 đến tháng 12/2019, anh tham gia một chương trình ca hát tại Quảng Đông, Trung Quốc và đổ bệnh ngay sau đó.

“Tôi bị sốt cao và đau họng. Nó hoàn toàn khác với những bệnh cảm lạnh thông thường. Miệng đắng và hơi thở rất khó khăn”, anh kể lại. Vì hôm sau phải trình diễn tiếp nên anh quyết định uống thuốc để giảm dấu hiệu của bệnh.

Nhấn để phóng to ảnh

Cựu thành viên của nhóm F4 nói: “Muốn kiếm tiền tôi phải chấp nhận quên hào quang quá khứ”.

Trong thời gian anh ốm sốt, Chu Hiếu Thiên cũng tiết lộ vợ anh không khỏe. Tuy nhiên, Chu Hiếu Thiên và vợ đều không đi làm xét nghiệm Covid-19 vì không nghĩ mình mắc bệnh.

Khi trở lại Đài Loan vào dịp Tết nguyên đán vừa rồi, anh tới viện để đề nghị được tiêm vắc xin nhưng bác sĩ kết luận trong người anh đã có sẵn kháng thể. Chu Hiếu Thiên cho rằng, anh đã mắc Covid-19 tại đại lục nhưng không hay biết.

Chu Hiếu Thiên, sinh năm 1979, là một trong 4 thành viên của nhóm nhạc nam nổi tiếng khắp châu Á đầu những năm 2010 – F4 xứ Đài cùng Ngô Kiến Hào, Châu Du Dân và Ngôn Thừa Húc.

Nhấn để phóng to ảnh

Chu Hiếu Thiên từng là thành viên của nhóm F4 và là nghệ sĩ đình đám tại châu Á.

Ngoài ra, anh từng sở hữu lượng fan đông đảo khi vào vai Tây Môn của Vườn sao băng và Vạn Bảo Long trong Cơn lốc tình yêu. Khi nhóm nhạc tan rã, Chu Hiếu Thiên tập trung vào sự nghiệp điện ảnh nhưng không gây được dấu ấn đáng kể. Anh dần rút lui khỏi làng giải trí từ năm 2015 đến nay.

Năm 2016, Chu Hiếu Thiên bất ngờ xác nhận đã kết hôn nữ diễn viên Hàn Văn Văn tại Trung Quốc. Cặp đôi chỉ công khai quan hệ cũng như chuyện hôn sự sau khi đám cưới của họ đã diễn ra.

Trước khi tiến tới hôn nhân, Chu Hiếu Thiên là một trong những thành viên đào hoa nhất nhóm F4. Anh từng hò hẹn với những người đẹp nổi tiếng của làng giải trí như Lâm Hy Lôi, Lý Băng Băng…

Nhấn để phóng to ảnh

Chu Hiếu Thiên kết hôn vào năm 2016 với nữ diễn viên Hàn Văn Văn.

Bạn bè tiết lộ, Chu Hiếu Thiên rất cưng chiều vợ. Kể từ khi lập gia đình, anh ít tham gia các hoạt động của làng giải trí vì muốn tập trung chăm sóc gia đình nhỏ và dành thời gian cho vợ.

Vợ chồng Chu Hiếu Thiên cũng duy trì cuộc sống kín tiếng và ít chia sẻ về hôn nhân trên mặt báo. Năm ngoái, khi được hỏi về cuộc sống hôn nhân, anh chia sẻ: “Trong mắt tôi, vợ bé bỏng như em bé. Tôi chiều vợ chẳng khác gì chiều con gái cưng”.

Ở tuổi 42, Chu Hiếu Thiên không còn vẻ ngoài lãng tử như thời anh mới bước chân vào nghề mà đã trở thành một người đàn ông chững chạc, nam tính. Khi được hỏi về chồng, Hán Văn Văn thừa nhận, “ông xã” của cô là người sống lãng mạn và nội tâm.

Sau 5 năm chung sống, vợ chồng Chu Hiếu Thiên chưa có con chung. Tháng 8/2020, cựu thành viên của nhóm F4 bất ngờ tiết lộ, vợ chồng anh không có kế hoạch sinh con do tình trạng bệnh tật của anh.

Nhấn để phóng to ảnh

Sau 5 năm kết hôn, vợ chồng Chu Hiếu Thiên chưa có con chung vì lý do sức khỏe và khó khăn kinh tế.

Chu Hiếu Thiên cho biết, anh bị đau cơ xơ hóa – một căn bệnh di truyền gây đau đớn và anh lo lắng rằng, mình có thể di truyền cho các con. “Tôi không thể đảm bảo điều gì đúng và điều gì sai đối với các con tôi trong thế giới hỗn loạn này. Chúng tôi chỉ muốn tận hưởng thời gian của chúng tôi như một cặp vợ chồng”, anh nói.

Những năm qua, Chu Hiếu Thiên phải chịu những cơn đau, thường xuyên phải dùng thuốc để điều trị bệnh, khiến anh tăng cân. Những chia sẻ của Chu Hiếu Thiên đã nhận được những lời động viên của người hâm mộ.

Trong lần trò chuyện mới đây với truyền thông, cựu thành viên của nhóm F4 cho biết, sắp tới vợ chồng anh sẽ về Đài Loan sinh sống. Anh muốn tạo điều kiện cho vợ đóng phim trong khi bản thân tập trung kinh doanh.

Related Posts

Taylor Swift DENIES marrying ex Joe Alwyn in sᴇᴄʀᴇᴛ in 2020 as pop star rushes back to Travis Kelce after trip to London ‎

Taylor Swift has denied rumors that she married her ex-boyfriend Joe Alwyn before their divorce in early 2023.   Tree Paine, Swift’s longtime publicist, took to Twitter…

According to rumors, Taylor Swift secretly held a wedding, the identity of the groom is surprising

On the afternoon of December 1st (Vietnamese time), Dailymail reported that Taylor Swift was suddenly rumored to have secretly married about three years ago. It is known…

Taylor Swift deпies secretly marryiпg ex Joe Alwyп iп 2020: Siпger’s rep blasts ‘iпsaпe’ oпliпe rυmor that caυsed ‘paiп aпd traυma’ – as star rυshes back to Travis Kelce after Loпdoп trip

Taylor Swift has deпied rυmors that she wed ex-boyfrieпd Joe Alwyп before their shock split iп early 2023. Taylor Swift DENIES secretly marryiпg ex Joe Alwyп iп…

Kanye West And Rick Ross Left The World In Shock As They Unveiled A Winter Fashion Collection And Exchanged Mammoth Super Pickup Trucks, Each With A Value Of Up To 3.2 Million Dollars.

Kanye West and Rick Ross Unveil Winter Fashion Collection and Exchange $3.2 Million Super Pickup Trucks In a recent fashion extravaganza, Kanye West and Rick Ross have…

Dwayne Johnson Unveils Heartbreaking Chapter: Recounting a Threatening Statement Amidst His Father’s Turbulent Teenage Years

Dwayne Johnson needs no introduction. From being one of the most loved, respected, and well-known wrestlers in the WWE, he took Hollywood by storm. After conquering the business…

Dwayne Johnson Makes Surprise Cameo in ‘Fast X’ Despite Previous Vow Not to Return Amid Vin Diesel Feud

Dwayne Johnson said in 2021 that he told Vin Diesel “directly” that he “would not be returning to the franchise” Dwayne Johnson returns for a cameo as Luke…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *