Trong khi người phụ nữ đam mê chú gấu bông, ôm mãi không chịu rời thì bác trai tỏ ra bình thản không mặn mà.

Một tài khoản trên mạng xã hội mới đây đã “ghen tị” chia sẻ lại câu chuyện đáng yêu của một cặp đôi lớn tuổi tại cửa hàng nhanh chóng thu hút sự quan tâm của dân mạng. Chỉ với ít bức ảnh thôi cũng khiến ai nấy đều bất giác mỉm cười.

Cụ thể, khi nhìn thấy một con gấu bông hình Doremon “siêu to khổng lồ”, bác gái tỏ ra vô cùng thích thú, ôm ấp không rời. Có lẽ vì lỡ “phải lòng” chú mèo máy này, ngỏ ý bảo bác trai mua cho nhưng không được đồng ý.

Nhất quyết không chịu bỏ cuộc, bác gái làm đủ mọi việc để “làm nũng”: giơ tay xin tiền, cố gắng kéo đối phương lại gần…Bác gái ra sức “nhõng nhẽo”, làm nũng để được mua Doremon “siêu to khổng lồ”

Bác trai ban đầu khá kiên quyết, thậm chí còn giơ cả túi xách lên cao để bác gái không lấy được ví. Cuối cùng, bác trai cũng bị khuất phục bởi đối phương nên đã đồng ý mua một con Doremon, nhưng… nhỏ hơn.

Khi thấy bác gái vui vẻ tạo dáng đáng yêu bên “bạn” mới, bác trai đã “thả like” đầy nhiệt tình.


Bác trai cuối cùng cũng chịu khuất phục trước sự đáng yêu, “thả like” nhiệt tình khi đối phương tạo đáng bên “bạn” mới

Câu chuyện dễ thương đã nhận được hàng chục nghìn lượt xem và chia sẻ. Dân tình hết lời phấn khích trước màn “nhõng nhẽo” vì con thú bông của cặp đôi đã 2 màu tóc. Nhiều người giật mình nhìn lại, có những cặp đôi hiện đại có lẽ sẽ chẳng bao giờ trải qua cảm giác hạnh phúc đơn sơ mà tuyệt đẹp đến vậy.

“Trời ơi đáng yêu xỉu. Nhìn bác gái vui chưa kìa, ra đến cửa vẫn ôm chặt Doremon”.

“Cái đoạn bác trai giơ cao túi lên không cho bác gái đụng vào để lấy ví cười xỉu, cuối cùng lại là người thả like cho vợ bên cạnh Doremon”.

“Mong rằng khi mình già vẫn có người bên cạnh chiều chuộng mình như vậy. Ghen tị quá”.

“Có lẽ đó cũng là lý do khiến họ bình dị hạnh phúc ở bên nhau lâu vậy. Đúng là gặp được đúng người thì sẽ mãi là công chúa mà”.