Dân mạng chỉ trích dữ dội hot TikToker đăng ảnh thả rông ‘núi đôi’, thẳng thừng cho rằng ‘bất lịch sự’

Hình ảnh mới nhất của hot TikToker này đã khiến netizen vô cùng bức xúc.

Nhắc đến giới TikToker Việt Nam đang nổi đình nổi đám trên “cõi mạng” không thể không nhắc đến Lê Bống. Cô nàng thường xuyên nhận về vô số “gạch đá” từ dân mạng với những bộ ảnh nóng bỏng.

Lê Bống
Mới đây nhất, Lê Bống tiếp tục khiến netizen bức xúc với khoảnh khắc “hư hỏng”. Theo đó trong một bài đăng mang tính chất “thả thính”, Lê Bống đăng tải dòng nội dung: “Quan trọng là bạn phải đẹp thì quái vật mới biến thành hoàng tử được”.

Bức ảnh vừa được Lê Bống cập nhật

Thế nhưng bức ảnh mà cô nàng đính kèm mới là thứ gây chú ý. Cụ thể Lê Bống chỉ mặc duy nhất mỗi quần lót, thả rông “núi đôi”, để lộ đường chân ng.ực căng đầy trước ống kính.

Dẫu biết rằng việc hot TikToker này khoe ảnh gợi cảm là điều không hiếm, song khoảnh khắc quá đà vô cùng phản cảm này đã khiến dân mạng bức xúc.

Nhiều người sau đó còn để lại những bình luận bày tỏ thái độ phản đối, không đồng ý về bức ảnh này của Lê Bống.

– “Hớ hên.h thì cũng phải đúng lúc, đúng thời điểm và vừa phải thôi, đằng này thì lại…”.

– “Ăn mặc bạo quá, lúc đầu thấy đẹp nhưng càng ngày lại càng phản cảm làm sao ấy”.

– “Đề nghị chặn chức năng sử dụng mạng xã hội của bạn này, đăng ảnh như thế quả thật quá lố lăng”.

– “Tại sao lại phải khoe cơ thể theo cách phản cảm như thế”.

Không chỉ dừng ở việc “ném đá”, một số người vì quá bức xúc còn thẳng thừng chỉ trích cô nàng “bất lịch sự quá” và nhắn nhủ Lê Bống rằng hãy “mặc áo vào”.

Lê Bống nhận về không ít “gạch đá” sau bài đăng khoe khoảnh khắc nhạ.y cảm
Cách đây không lâu, mạng xã hội “dậy sóng” trước thông tin một cô gái bị l.ộ clip nhạ.y cảm. Trong hình ảnh rò rỉ, một cô gái trẻ nằm trên giường, có cách tạo dáng khá phản cảm. Đáng nói, nhân vật này có màu tóc rất giống với Lê Bống khiến dân mạng “rần rần”.

Ngay khi thông tin này được chia sẻ, Lê Bống đã lên tiếng đính chính. Cô nàng khẳng định bản thân không bao giờ có clip 2 phút như những gì được lan truyền trên mạng xã hội.